วันที่ 9 สิงหาคม 2565 คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมเสริมสร้างศักยภาพอาจารย์ด้านหลักสูตรและการเรียนการสอน “Trends in Medical Education 1: หัวข้อการเรียนการสอนยุคใหม่ : Blended learning, Interactive lecture, and Team-Based Learning” โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงสุธิดา สัมฤทธิ์ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรในการบรรยาย กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Zoom
กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้คณาจารย์ได้เรียนรู้หลักการ และแนวทางการจัดการเรียนการสอนสำหรับการสอนยุคใหม่ ที่เน้นการเรียนรู้ร่วมกันและการมีปฏิสัมพันธ์ที่มากขึ้นระหว่างอาจารย์และนิสิต โดยได้รับความร่วมมือจากคณาจารย์ทั้งภายในและภายนอกคณะที่ได้เข้าร่วมเรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกันตลอดช่วงระยะเวลาการจัดกิจกรรม