AHS NU OPEN HOUSE

Welcome to Allied Health Sciences, Naresuan University!

         ยินดีต้อนรับน้องๆสู่คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญพบกับกิจกรรม AHS NU OPEN HOUSE  กิจกรรมที่จะทำให้ได้รู้จักกับคณะสหเวชศาสตร์มากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ยังจะได้พบกับวีดีโอประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับปริญญาตรีทั้ง 5 หลักสูตรของคณะ  ที่จะมาไขข้อข้องใจว่าแต่ละสาขาวิชาเรียนอะไรบ้าง อีกทั้งจะได้พบกับวีดีโอ [Vlog] ทีมสหเวชฯ  ที่พี่ๆนิสิตแต่ละสาขาวิชาจะมาพาไปเยี่ยมชมบรรยากาศการเรียนการสอนในแต่ละสาขาวิชา อีกทั้งข้อมูลข่าวสารการรับสมัครเข้าศึกษาต่อสำหรับน้องๆ TCAS66 ทุกคน 

...ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร...

คณะสหเวชศาสตร์ มุ่งเน้นผลิตบัณฑิตด้านสหเวชศาสตร์ สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ เทคโนโลยีหัวใจและทรวงอก รังสีเทคนิค กายภาพบำบัด และสาขาวิชาอื่นทางด้านสหเวชศาสตร์ ให้เป็นผู้ที่มีความรู้คู่คุณธรรม มีวินัย ใฝ่เรียนรู้ มีความรับผิดชอบ มีความคิดสร้างสรรค์ ร่วมทำงานเป็นกลุ่มได้เป็นอย่างดี มีจิตสำนึกในการให้บริการ เพื่อส่งเสริมสุขภาพประชาชนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อีกทั้งมุ่งสร้างองค์ความรู้ด้วยการศึกษาวิจัยที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อการพัฒนาประเทศ นำไปสู่ความเป็นไท ความเป็นเลิศทางวิชาการระดับนานาชาติ และให้บริการทางวิชาการแก่สังคม ตลอดจนทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมให้เป็นมรดกล้ำค่าของชาติสืบไป

ปณิธานคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

 

…ถ้าวันหนึ่งเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัยสัมภาษณ์นักเรียน…เป็น…นักเรียนสัมภาษณ์มหาวิทยาลัย…

มาร่วมรับชมวีดีโอประชาสัมพันธ์หลักสูตรสุดคูลแห่งปี

“ลุค” หนุ่มน้อยหน้าทะเล้น เดือนเด่นแห่งโรงเรียนมัธยมชาย ด้วยใบหน้าที่แฝงไปด้วยความขี้สงสัย ลุคจะเลือกสาขาวิชาใด มาร่วมให้กำลังใจ หนุ่ม “ลุค” กันนะครับ

  “ดวงใจ” สาวน้อยวัยใส ผู้เติบโตท่ามกลางโลกที่สดสวย รอยยิ้มของดวงใจช่างสดใส เหมือนเด็กหญิงที่หลุดออกมาจากโลกการ์ตูนดิสนีย์ ลองเดาสิครับ ว่าสาวน้อยคนนี้จะเลือกเรียนสาขาวิชาใด

  “เอ๊กซ์” หนุ่มเนิร์ด แว่นหนา ผู้มีหน้าตาที่มุ่งมั่น ด้วยบุคลิกที่จริงจัง เอ๊กซ์จึงต้องเลือกเก็บข้อมูลให้เป๊ะ ก่อนตัดสินใจเลือกสาขาวิชา ลองทายดูสิครับว่า สาขาวิชาใดจะโดนใจเอ๊กซ์ 

  “กาย” ไอ้ต้าวหน้าใส ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ของโรงเรียนประจำจังหวัด ด้วยความที่กายรักครอบครัวมากๆ จึงมุ่งมั่นที่จะเข้าเรียนเพื่อนำความรู้ไปใช้ดูแลคนที่กายรัก โอ๊ยยยย จะอบอุ่นมากไปไหม พ่อไมโครเวฟ

  “นิค” หญิงสาวขอบตาดำ รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่เรียน สาวน้อยผู้เสียสละเวลาหยุดไถทวิต หยุดตีป้อม เพื่อเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย มาร่วมลุ้นกันว่า นิค จะถูกใจกับสาขาวิชาไหนในรั้วสหเวชฯ

[VLOG]ทีมสหเวชฯ

พี่ๆทีมสหเวชฯพาเยี่ยมชมบรรยากาศการเรียนการสอนแต่ละภาควิชา

 

VLOG บรรยากาศการเรียนการสอนแต่ละภาควิชาในคณะสหเวชฯ   น้องๆคนไหนสนใจเรียนสาขาวิชาใด  พี่ๆแต่ละสาขาวิชาจะพาไปเยี่ยมชมสถานที่เรียน บรรยากาศการเรียน  อุปกรณ์ และกิจกรรมที่น่าสนใจของแต่ละภาควิชา ฯลฯ อย่ารอช้า รีบไปดูกันเลยยยยยยย

รายละเอียดการรับสมัครเข้าศึกษาต่อคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

2

คุณสมบัติเฉพาะหลักสูตร/สาขาวิชา

2.1 คุณสมบัติเฉพาะหลักสูตร/สาขาวิชา การรับบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ประจาปีการศึกษา 2567 คณะสหเวชศาสตร์

3

ปฏิทินการดำเนินงาน TCAS 67

3.1 อินโฟกราฟิกปฏิทินการดำเนินงาน TCAS 67

3.2 ปฏิทินดำเนินการรอบที่ 1 โครงการพิเศษการรับด้วย Portforio 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  1. สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์ สอบถามรายละเอียดได้ที่นักวิชาการศึกษา (คุณวรรณภักสร) โทร. 055-96-6240
  2. สาขาวิชาเทคโนโลยีหัวใจและทรวงอกสอบถามรายละเอียดได้ที่ นักวิชาการศึกษา (คุณนิตา) โทร 055-96-6261
  3. สาขาวิชารังสีเทคนิค สอบถามรายละเอียดได้ที่ นักวิชาการศึกษา (คุณวินัย) โทร 055-96-6265
  4. สาขาวิชากายภาพบำบัด สอบถามรายละเอียดได้ที่นักวิชาการศึกษา (คุณฐิติกัญญารัตน์) โทร 055-96-6262
  5. สาขาวิชาทัศนมาตรศาสตร์ สอบถามรายละเอียดได้ที่นักวิชาการศึกษา (คุณวิภาวรรณ) โทร 055-96-6241